Slotxo กับประเภทของปืนใน เกมยิงปลา ที่จะทำให้ได้กำไรมหาศาล

สำหรับคนที่เคยเล่นเกมพนันออนไลน์กับค่ายเกม Slotxo ของเรามาแล้ว ย่อมต้องรู้จักเกมยิงปลาเป็นอย่างดี ขอเป็นเกมส์ ที่สนุกและทำ ให้เกิดรายได้อย่าง ต่อเนื่อง ให้ความ รู้สึกผ่อนคลายและความมันในการเล่นเกมยิงปลาแต่ละครั้ง ซึ่งเป็นเกมส์ที่ ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว และมากในปัจจุบัน แม้จะเพิ่ง ถือกำเนิดได้ไม่กี่ปีมานี้เอง โดยกติกาการเล่นรวมถึงวิธีการเล่นเกมยิงปลา ก็ไม่มีอะไรซับซ้อน เป็นเกมอีกรูปแบบ หนึ่งที่ได้รับความนิยม อย่าง

ล้นหลาม ไม่ว่าจะนิยมอย่างมากในทั่วโลก รวมถึงไม่ว่า ใครก็ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี ในรูปแบบการเล่นนั้น อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า เป็นเกมที่มีวิธีการเล่นที่ง่าย เพียงแค่ผู้เล่นยิงปลา ให้ตายก็ชนะได้ทันที แต่ถึงอย่างไร ผู้เล่นเองก็ต้อง ทำการศึกษา วิธีการ และเรียนรู้ เกี่ยวกับ ปืน กระสุน ว่าควรยิงจังหวะไหน ให้ตรง เพื่อให้ได้เงินตามที่ต้องการ

สำหรับผู้เล่นหน้าใหม่ ก็สามารถเข้าเล่นได้ทันที เพียงแค่ทำการสมัครเข้ามาเป็นสมาชิกโดยที่ผู้เล่นสามารถเดิมพันได้ ตั้งแต่ศูนย์บาท จนถึงหลักร้อย และหลักพัน ต่อนัด แต่ถ้าอยากจะอัพสกิลเพิ่มมา ก็ต้องเดิมพันได้ตั้งแต่ สองขนถึงสองร้อยบาท เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาส ในการทำเงินให้กับตนเอง นอกจากนี้ยังสามารถเล่นแบบใช้ เครดิตฟรี ได้อีกด้วย

ในเกมของเรามีให้เลือกทั้งหมดสิบสามเกมส์ สามารถเลือกเล่นได้ตามความถนัด ได้ทันที และสำหรับผู้ที่เข้ามาเป็นสมาชิก สามารถสร้างห้องโดยที่เชิญเพื่อนเข้ามาเล่นด้วยกันได้เลย แบบกลุ่ม โดยไม่ต้องทำความเข้าใจให้ยุ่งยากมากมาย หรือ จะทำการทดลองเล่นดูก่อนสัก 1 หรือ 2 เกม ก็ได้ เพื่อให้เกิดความชำนาญ และเคยชิน ได้อย่างง่าย ซึ่งบทความนี้เราจะมาแนะนำปืน แต่ละประเภท สำหรับใช้เพื่อยิงปลา

Slotxo ปืนที่ใช้ในเกมยิงปลามีกี่ประเภท

1. ใช้ปืนลูกกระสุนธรรมดาปืนชนิดนี้ คือ ปืนพื้นฐานที่ได้รับ ในตอนแรก และใช้ สำหรับยิงปลาทั่วไป โดยสามารถ กดยิงได้หลาย ๆ ครั้ง แต่ทาง ค่าย Slotxo ไม่ขอแนะนำให้ยิงแบบรัวๆ เพราะจะทำให้ เปลืองกระสุนและต้องเติมเงิน เพื่อซื้อกระสุนบ่อยเกินไป แต่ขอแนะนำว่าให้ทำการเลี้ยงปลาที่ต้องการแล้วจึงกดยิงไม่มั่นใจ เพราะปลาแบบ ธรรมดานั้นตายง่ายอยู่แล้ว ไม่จำเป็น ต้องกราบกระสุน ใส่ให้เปลืองกระสุนโดยเปล่าประโยชน์ ซึ่งกระสุนชนิด นี้เหมาะกับการยิงปลาระยะใกล้ และสำหรับ ผู้ที่มีความแม่นยำพอสมควร แต่อย่างไรก็ตามปลาธรรมดาจะว่ายอยู่ในหน้าจอจำนวนมาก แล้วจะปรากฏในหน้าจอบ่อย ๆ ถึงแม้จะเร่งตัวแรกไม่ได้ ก็ยังมีตัวอื่นๆให้ทำการยิงได้อีกเยอะ ข้อเสียของกระสุนชนิดนี้ คือ ไม่เหมาะ ในการยิงปลาที่อยู่ไกล และไม่สามารถยิงทะลุข้าม ผ่านสิ่ง กีดขวางได้ หากมีปลาตัวอื่น ๆ มาบังปลาตัวที่ตั้งใจยิงตั้งแต่แรก กระสุนก็จะไป โดนปลาตัวอื่นแทน

2. ใช้ปืนกระสุน ชนิดพิเศษ ปืนชนิดนี้ คือ พื้นที่ได้รับจากปลา ที่มีไอเทมติดมา กับตัว หากเรายิงปลาชนิด นั้น ตาย เราจะได้รับปืนกระสุนพิเศษ จากปลาตัวนั้นมาด้วย เช่น ไอเทมระเบิด หากเรายิงปลาที่มีไอเทม ระเบิดตาย ระเบิดจะทำงาน ทันทีและ ทำให้ปลาที่อยู่ใกล้ ๆ ตายตามไปด้วย ข้อดีก็ คือ เราไม่ต้องเปลืองกระสุนหลาย ๆ ครั้ง ในการยิงปลาหลาย ๆ ตัว ข้อเสียก็ คือ เราจำเป็นต้อง ปฏิเสธปลา Item หากว่ามันว่า อยู่อย่างโดดเดี่ยว หรือ ไม่มีปลาตัว ไหนอยู่ใกล้มันเลย เพราะหาก เรายิงมันต่อ ให้มันมีระเบิดก็จะทำ ให้เสีย ระเบิดไปเปล่า ๆ เพราะรอบบริเวณ ไม่มีปลาตัวไหน อยู่ใกล้ปลา ไอเทมเลยนั่นเอง

3. ใช้ปืนเล็งเป้าหรือ ปืนที่มีกระสุนแบบล็อค ที่ตัวปลา คือ เมื่อเรายิงและ เล็งไปที่ปลาตัวไหน ปืนก็จะ ปล่อยกระสุน ไปยึดติดอยู่ที่ปลาตัวนั้น ซึ่งกระสุนมีลักษณะ เป็นเส้นสายฟ้า ก็ให้ปลาตัวนั้นจะว่ายหนีไป ไหนมัน ก็จะไม่สามารถ พ้นระยะของกระสุนได้ และไม่มีสิ่งใดกีดขวางปืนล็อคเป้าได้ ต่อให้มีปลา หรือ สิ่งอื่นมาขวางที่หน้าจอ กระสุนปืนก็จะยิงโดนเฉพาะปลาที่ต้องการเท่านั้น ข้อดีก็ คือ เราสามารถเร่งกว่าที่ ต้องการได้โดยทะลุผ่าน ปลาตัว อื่น หรือ สิ่งกีดขวางอื่น ข้อเสียก็ คือ เราจะต้อง ยิงที่ปลาตัว นั้นจนกว่ามันจะตาย หากเราต้อง การยิงปลาตัวอื่นแทน เราต้องเสีย กระสุนนั้นไปก่อน ถึงจะเปลี่ยนไปยิงปลาตัวอื่นได้

ในรูปแบบของการเล่น นั้นมาให้ผู้เล่นได้สนุกกับแบบ มัลติเพลย์เยอร์ ที่สามารถทำให้ผู้เล่น เข้ามาเล่นไปพร้อมๆ กันได้ สามารถเล่นได้ทั้งระบบ ไอโอเอส และ แอนดรอย์ บนคอมพิวเตอร์ และ มือถือ รวมถึงแท็บเลต นอกจากนี้ภายในเกมยังมีระบบ ที่เรียกว่า การเล่น

ในแบบออโต้ล็อคแล้วนี่ คือ ทั้งหมดของ ประเภทกระสุน แบบหลัก ๆ ใครเล่นเกมยิงปลาจากค่ายนี้ สล็อต เครดิตฟรี 100 ไม่ต้องฝาก ซึ่งผู้เล่นสามารถ ร่วมสนุกกับเกมยิงปลา และทุก ๆ เกมภายในค่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรับกำไรได้แบบไม่อั้น

Joker123 ดีกว่าเว็บอื่นอย่างไร